s

Poodle Trần - Chuyên Bán Chó, Phối Giống Poodle

 / Chưa phân loại  / Đào tạo :

Đào tạo :

Poodle trần  là trại nhân giống chó Poodle thuần chủng có quy mô hàng đầu Việt Nam : cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho thú cưng và đặc biệt là dòng chó poodle được yêu thích nhất tại Việt Nam. 

Poodle đực giống chào khách đến thăm

Khi ghé thăm trại chó , các bạn sẽ phải choáng ngợp trước cơ sở vật chất và những bé cún poodle siêu đẹp nơi đây. Trại chó có hệ thống phòng học , phòng spa với đầy đủ tiện nghi và đồ dùng thiết yếu. Học luôn phải đi đôi với hành mới đạt được hiệu quả cao, nếu cơ sở vật chất không đầy đủ để các bạn có không gian và dụng cụ thực hành đạt chuẩn thì sẽ là một thiệt thòi rất lớn. Đó cũng chính là lý do vì sao luôn chỉ nhận 2-3 học viên trong mỗi khoá học để đảm bảo rằng các học viên luôn được thực hành trên chó thật 100% và giảng viên có thể chỉ dạy tốt nhất cho từng học viên trong suốt các buổi học

Từ những năm 2012 khi các dòng thú cưng: Poodle, Phốc sóc, Husky, Samoyed, Pitbull, . . . được du nhập nhiều về Việt Nam và những người chăm sóc lúc đó chưa có nhiều kiến thức để chăm sóc cho các bạn thú cưng. Nhận thấy sự cần thiết của thị trường, Poodle trần được thành lập nhằm phục vụ các dịch vụ chăm sóc thú cưng: Spa, vệ sinh, dịch vụ cắt tỉa, . . .


Trong những năm làm nghề, poodle trần đã xây dựng được thương hiệu của mình trong lòng khách hàng, là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dòng poodle thuần chủng cho hơn 10000 khách hàng ở trong và ngoài nước . Trước sự cần thiết của thị trường và mong muốn lan tỏa tình yêu thú cưng. Poodle trần – Đào Tạo Cắt Tỉa Lông Thú Cưng được thành lập, bằng kinh nghiệm quý giá của cô giáo Ngọc – kinh nghiệm 8 năm cắt tỉa lông thú cưng chúng tôi mong muốn cung cấp những kiến thức cần thiết nhất để các bạn học viên có thể thực hành và làm việc sau khi hoàn thành khóa học tại Poodle Trần

bài tốt nghiệp của học viên của trại

Tạo cơ hội việc làm cho tất cả học viên tại trại chó Poodle Trần, khi ra trường các bạn không những có trong tay kĩ năng cắt tỉa lông thú cưng mà còn được học tập rất nhiều điều thú vị về bí quyết nhân giống, cách vận hành và setup 1 trại chó cho riêng mình ,Chúng tôi với toàn bộ tâm huyết và uy tín luôn luôn sẵn sàng đảm bảo mọi quyền lợi đã cam kết dành cho học viên. Nếu bạn có niềm đam mê với thú cưng và có ước mơ trở thành một Groomers chuyên nghiệp, hoặc mở 1 trại chó giống poodle hãy đến với trại chó giống Poodle Trần. Chúng tôi sẽ biến ước mơ của bạn thành sự thật và chắp cánh cho tương lai của các bạn.

Post a Comment

Consecte libero id faucibus nisl tincidu. Magna etiam tempor orci lobor faculs lorem ipsum.